Thay đổi thói quen để giảm cân an toàn và nhanh chóng

Ngày đăng: 25-08-2018 | 12:51 AM | 36 Lượt xem | Người đăng: kinhdoanh2018

Cách giảm cân an toàn

Thói quen đơn giản nhưng lại là cách giảm cân an toàn dành cho bạn

Ngoài việc ăn uống khoa học, đều độ, rèn luyện thể dục thể thao thì cách giảm cân an toàn còn là những thói quen mà bạn cần thay đổi. Những thói quen sinh hoạt nhỏ nhưng lại tác động lớn đến sự thay đổi cân nặng của bạn và giúp bạn được khoẻ khoắn hơn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cách giảm cân bằng thói quen ngủ lạnh và tư thế đứng để giảm cân.

Ngủ ở nhiệt độ lạnh hơn

Như chúng ta đã biết, khi cơ thể bị lạnh thì sẽ tốn nhiều năng lượng để giữ ấm, từ đó việc giảm cân của bạn sẽ được thúc đẩy nhanh chóng hơn. Đây cũng là một trong những cách giảm cân an toàn mà nhiều bạn đã áp dụng ngay tại nhà.

Trong điều kiện nhiệt độ thấp, cơ thể bắt buộc sẽ phải sản sinh và đốt cháy năng lượng để làm ấm cơ thể. Vì thế chỉ cần ngủ thôi các bạn cũng đã có thể giảm cân hiệu quả mà an toàn. Nếu có điều kiện, bạn có thể ngủ với máy lạnh ở mức 27 - 28 độ C. Còn không thì hãy mở cửa sổ đón gió mát khi ngủ hoặc thậm chi là tắm nước lạnh, cơ thể sẽ tự đốt mỡ thừa nhanh hơn để bạn giảm cân tốt hơn.

Ngủ lạnh là cách giảm cân an toàn

Cách giảm cân an toàn bằng việc ngủ lạnh đã được nhiều bạn nữ yêu thích, vì nhiệt độ lạnh giúp chúng ta ngủ ngon hơn. Đồng thời bạn cũng không cần tập luyện gì mà vẫn có thể giảm cân. Tuy nhiên, một điều vô cùng quan trọng khi ngủ đó chính là không nên bật nhiệt độ quá lạnh, nếu không hôm sau bạn sẽ bị cảm lạnh. Bên cạnh đó, nếu ngủ bằng gió thiên nhiên thì cũng nên tránh mở cửa vào những hôm gió lớn, cơ thể bị hàn xâm nhập cũng sẽ dễ sinh bệnh.

 

Thay đổi tư thế đi đứng

Việc giữ tư thế đi đứng cũng có thể giảm cân. Điều này quả thực hơi khó tin, nhưng đây lại chính là bí quyết để chị em có được vòng hai thon gọn. Nếu bạn có thói quen đứng gù lưng thì mỡ sẽ có xu hướng tích tụ ở những phần như bụng nhiều hơn. Còn nếu như bạn có thói quen đứng thẳng lưng, ưỡn ngực và có phần hóp bụng thì sẽ giúp mỡ bụng không cánh mà bay. Vì thế hãy bỏ ngay việc làm như ngồi gù lưng, đi đứng ưỡn bụng, thay vào đó hãy đứng thẳng lưng ưỡn ngực và hóp bụng. Tư thế đứng này sẽ góp phần quan trọng vào việc giảm cân nhanh cũng như là cách giảm cân an toàn dành cho bạn.

Thói quen đi thẳng lưng chính là cách giảm cân an toàn cho vùng bụng

Hơn nữa, đi đứng với vóc dáng thẳng giúp cho bạn có cảm giác mình tự tin và xinh đẹp hơn. Từ tâm lý vui vẻ thoải mái sẽ giúp bạn có được tinh thần để giảm cân và gặt hái được nhiều hơn thành công trong công việc lẫn cuộc sống.

 Chia sẻ
 Xem thêm: ,