Cách giảm mỡ vùng cánh tay

Ngày đăng: 06-02-2018 | 3:49 PM | 366 Lượt xem | Người đăng: hoanglan
 Khloe từng được coi là chú vịt xấu xí vì cơ thể không được cân đối, đặc biệt là vùng cánh tay có nhiều mỡ thừa rất mất thẩm mỹ. Cô từng thổ lộ với chuyên gia dinh dưỡng rằng:
"Cánh tay tôi có thể nói là béo và chảy xệ, không có chút cơ bắp săn chắc, cánh tay có là phần cơ thể ám ảnh nhất với tôi". Mặc dù Khloe đã phải dành rất nhiều thời gian ở phòng gym để cải thiện tình hình cánh tay mỡ chảy sệ nhưng cô lại hoàn toàn bị thất vọng vì không hề thấy sự thay đổi nào sau vài tuần tập luyện.
Nhưng sau khi tham vấn lời khuyên từ chuyên gia tư vấn dinh dưỡng giảm cân mọi việc dường như đã dần ổn và khả quan hơn. Khloe dần cảm nhận được sự khác biệt ở vóc dáng. 
 
 

Nhờ sự tập luyện chăm chỉ trong một khoảng thời gian dài mà ngôi sao 34 tuổi đã giảm được 18 kg và phần cánh tay hoàn toàn săn chắc thon gọn, có được vóc dáng săn chắc và đặc biệt là phần bắp tay thon gọn đã giúp Khloe tự tin hơn rất nhiều trong cuộc sống. "Giờ thì tôi đã tự tin khoe hai cánh tay của mình, giống như một chiến tích vậy đó. Bạn có thể cảm thấy hơi ngớ ngẩn nhưng thực sự là tôi đã rất vất vả để có được cảm giác thoải mái khi mặc áo thun hoặc áo hai dây như ở thời điểm hiện tại”, Khloe hạnh phúc chia sẻ.
 
Ngoài chế độ ăn uống tập luyện khoa học lành mạnh Khloe luôn tuân thủ chế độ bổ sung TPCN đều đặn mà chuyên gia đã kê đơn để giúp cô nhanh chóng có được vóc dáng như ý
 Chia sẻ