Cách giảm cân tự nhiên dành cho cô nàng công sở

Ngày đăng: 28-08-2018 | 3:32 PM | 32 Lượt xem | Người đăng: kinhdoanh2018

Cách giảm cân tự nhiên

Ngồi bàn giấy hàng ngày mà vẫn giảm cân hiệu quả, bạn có tin không?

 

Cách giảm cân tự nhiên dành cho những cô nàng nơi công sở đó chính là phương pháp giúp  cho giới nữ của chúng ta dù ngồi nhiều nhưng vẫn có được vóc dáng thon thả. Vì vậy, quý cô văn phòng đừng bỏ qua những thói quen nhỏ này sẽ hỗ trợ bạn lấy lại vóc dáng hiệu quả nhé.

 

Hạn chế đồ ăn vặt

Cách giảm cân tự nhiên và hiệu quả nhất đó chính là chúng ta phải biết cách hạn chế những món đồ ăn nhanh, đồ ăn vặt. Nơi văn phòng chính là nơi dễ bị cám dỗ bởi đồ ăn vặt nhất. Chúng ta có thể vì sự tiện lợi của công nghệ giao đồ ăn nhanh, cùng với niềm vui được thưởng thức đồ ăn ngon với đồng nghiệp mà quên đi cân nặng đang tăng vọt.

Cách giảm cân tự nhiên bằng cách hạn chế đồ ăn vặt, thay bằng rau củ luộc

Do đó để hạn chế vấn đề thèm đồ ăn vặt ở nơi công sở, các nàng có thể tự chuẩn bị những món ăn cho mình như rau củ quả tươi, các loại đậu đỗ không gia vị… để nhắm nháp trong thời gian buồn miệng. Sự siêng năng của bạn không chỉ giúp bạn kiểm soát cân nặng tốt mà còn gắn kết tình đồng nghiệp hơn nữa, qua những món ăn do chính tay bạn làm.

 

Tự chuẩn bị bữu trưa mỗi ngày

Với nhịp sống bận rộn, những cô nàng công sở ngày nay thường ít chuẩn bị cơm trưa mà dùng cơm ở căn-tin hoặc các quán xá gần công ty, cơ quan. Ăn trưa ở ngoài thường là lựa chọn giúp tiết kiệm thời gian những lại không tốt cho việc giảm cân của bạn. Theo một nghiên cứu gần đây cho biết, trung bình các phần ăn nhanh chứa khoảng 836 calo. Trong khi nếu bạn muốn giảm cân, con số này cần được hạn chế ở mức 500 calo mỗi bữa. Như vậy, bằng việc cắt bỏ hơn 300 calo mỗi ngày, bạn có thể giảm tới 10kg trong một năm.

Cách giảm cân tự nhiên bằng việc tự chuẩn bị cơm trưa, tự kiểm soát lượng calo dung nạp vào cơ thể có thể khiến bạn mất nhiều thời gian hơn một chút. Do đó, bạn có thể chuẩn bị thức ăn từ tối hôm trước, hoặc rủ nhiều bạn bè cùng công ty chuẩn bị cơm để giảm bớt thời gian mỗi buổi sáng nấu nướng.

 

Uống nhiều nước

Việc uống đủ nước mỗi ngày sẽ thúc đẩy trao đổi chất trong cơ thể lên đến 30%. Như vậy, trong một năm, nặng lượng bị tiêu hao thêm là 17.400 calo nữa. Bên cạnh tập luyện và ăn kiêng, uống đủ nước là điều kiện cần thiết nếu bạn muốn giảm cân hiệu quả.

Để uống đủ nước trong ngày, bạn cần chia nhỏ những lần uống nước ra như uống vào sáng sớm, uống vào giờ giải lao, trước bữa ăn 30 phút… nước không chỉ giúp bạn giảm cân, mà còn đem lại rất nhiều lợi ích khác cho sức khỏe.

   

Tập thể dục, đi hộ bất cứ lúc nào chính là cách giảm cân tự nhiên nhất

Hãy đi bộ nếu có thể

Cách giảm cân tự nhiên đó chính là chúng ta chủ động tập thể dục bất cứ lúc nào rảnh rỗi. Thói quen này cần thiết lập trong thời gian dài. Bởi tính chất công việc khiến chúng ta ngồi một chỗ nhiều, khiến cho cân nặng tăng đáng kể. Để duy trì lối sống lành mạnh, giảm cân nhanh các chuyên gia khuyên bạn nên đi 10.000 bước mỗi ngày.

Chính vì vậy, bạn nên tạo thói quen đi bộ nhiều hơn khi có thể. Việc này bao gồm chọn đi thang bộ nhiều hơn thang máy, sử dụng các phương tiện công cộng, đỗ xe ở khoảng cách xa và đi đến tận bàn của đồng nghiệp để nói chuyện thay vì để lại một tin nhắn nhé.

 Chia sẻ
 Xem thêm: ,