Cách giảm cân an toàn mà giới nữ văn phòng nên biết

Ngày đăng: 04-09-2018 | 10:29 PM | 33 Lượt xem | Người đăng: kinhdoanh2018

Cách giảm cân an toàn

Nàng công sở đã biết cách giảm cân an toàn mà không cần phải ăn kiêng chưa?

Đối với những cô gái làm việc trong văn phòng 8 tiếng mỗi ngày, bạn dường như phải ngồi một chỗ và không có nhiều thời gian để đi lại. Do đó vòng hai thường bị béo, khiến bạn mất tự tin. Với những bí kíp là cách giảm cân an toàn dành cho phái nữ văn phòng, chúng tôi hy vọng sau khi đọc bài viết này bạn sẽ có vòng eo thon thả và thoát khỏi nỗi ám ảnh vòng hai quá khổ.

 

Quy tắc 1: Uống thật nhiều nước

Cách giảm cân an toàn đó chính là bạn thường xuyên uống nước để thanh lọc cơ thể. Có thể một phần lớn thời gian trong ngày bạn bận rộn việc nhà nên không đý đến việc mình đã uống đủ nước hay chưa. Vì thế, mẹo nhỏ để bạn giảm cân tại nơi làm việc của mình là chăm chỉ uống nước.

Chúng tôi thường hay nghe nhiều bạn nữ than phiền rằng công việc nhiều nên bạn quên đi việc uống nước, nếu không cảm thấy khát. Tuy nhiên, chúng ta nên tự tạo cho mình thói quen uống nước và uống đủ lượng nước hàng ngày.

Uống nước không những giúp bạn giảm cân nhờ kiểm soát sự thèm ăn mà còn giúp bạn thoải mái, minh mẫn hơn. Hãy để một bình nước trước mặt và tự mình uống hết bình nước trước khi về.

Uống nhiều nước là cách giảm cân an toàn cho phái nữ văn phòng

Cách giảm cân an toàn này còn khá hữu hiệu đối với các nàng đang gặp phải vấn đề tăng cân, thừa mỡ lâu năm, khó xuống kí. Hay với những bạn thường bận rộn và không có nhiều thời gian để thực hiện giảm cân thì đừng bỏ qua cách giảm cân này vì chúng giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi thực hiện rất nhiều.

 

Quy tắc 2: Luôn ăn sáng đầy đủ chất dinh dưỡng

Nhiều cô nàng hay có thói quen bỏ bữa ăn sáng và ăn bù vào buổi trưa để giảm cân. Tuy nhiên cách làm này phản khoa học và khiến cho họ càng tăng cân nhiều hơn. Việc chúng ta bỏ bữa sáng hay ăn uống không đdưỡng chất sẽ làm bạn dễ có cảm giác thèm ăn và mất kiểm soát trong bữa ăn tiếp theo. Và cũng từ đó ảnh hưởng xấu cho sức khỏe cũng như khó giảm cân được.

Đối với những cô nàng đã có gia đình, hoặc có con thì cũng đừng vì việc chăm sóc chồng con và việc nhà mà bỏ qua bữa sáng của mình nhé. Quá nhiều nghiên cứu đã chứng minh, bữa sáng là bữa ăn quyết định thực đơn dinh dưỡng cả ngày của bạn. Bạn có thể ăn trưa thiếu chất, không ăn bữa tối, nhưng bữa ăn sáng thì nhất định không được phép bỏ qua.

Ăn sáng đủ chất là cách giảm cân an toàn dành cho bạn

Cách giảm cân an toàn dành cho phái nữ văn phòng đó chính là không được bỏ bữa ăn sáng, mà ngược lại còn phải ăn uống cho thật đầy đủ dưỡng chất, để bạn có sức khoẻ vận động và giảm cân sau này.

Ai đó đã từng nói rằng “Hãy ăn sáng như ông hoàng, ăn trưa như hoàng tử và ăn tối như kẻ ăn mày.” Câu nói này có nghĩa là bữa trưa và tối ăn bớt đi nhưng bữa sáng luôn cần đảm bảo. Cơ thể bạn sau một giấc ngủ dài sẽ thiếu hụt năng lượng, nếu không được bổ sung đủ dinh dưỡng thì cơ thể sẽ dễ bị thiếu chất, mệt mỏi và không có năng lượng, từ đó sẽ sinh ra nhiều bệnh tật và rất khó có thể giảm cân.

 Chia sẻ
 Xem thêm: ,