Cách giảm cân an toàn bằng 7 loại trái cây quen thuộc

Ngày đăng: 09-09-2018 | 1:27 PM | 32 Lượt xem | Người đăng: kinhdoanh2018

Cách giảm cân an toàn

7 Loại trái cây giúp bạn giảm cân an toàn đến không ngờ

Cánh giảm cân an toàn đó chính là lựa chọn những trái cây có ít calo để dùng thường xuyên thay cho tinh bột. Vì vậy trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 7 loại trái cây rất dễ tìm mua mà lại thúc đẩy giảm cân hiệu quả.

Quả ổi và chanh

Một trong những trái cây tiên phong cho cách giảm cân an toàn đó chính là ổi. Ổi là sự kết hợp hoàn hảo của các chất dinh dưỡng như chất xơ, kali, vitamin và chất chống oxy hóa giúp giữ cho vòng eo thon gọn. Bên cạnh đó, ổi còn giúp thúc đẩy sự trao đổi chất, đó là chìa khóa cho bất kỳ kế hoạch giảm cân nào mà bạn không được phép bỏ qua.

Ổi có nhiều chất xơ, là cách giảm cân an toàn cho bạn

Chanh cũng là một trong những loại trái cây giúp giảm cân cực kỳ hiệu quả. Tuy nhiên đối với loại quả này chúng ta không thể ăn được mà phải dùng bằng cách pha nước uống hoặc chế biến thành món sinh tố chanh mát lành. Trong chanh có chất giúp đốt cháy chất béo và giúp tăng tốc độ trao đổi chất, từ đó giúp giảm cân nhanh. Nó cũng được biết đến để hỗ trợ hydrat hóa và cải thiện sức khỏe.

Đào và dưa lưới

Cách giảm cân an toàn bằng đào có thể nhiều người chưa biết đến. Vì đây là loại trái cây chỉ phổ biến ở miền bắc. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tìm mua đào tại các siêu thị hoặc chợ lớn. Đào là một loại trái cây mà bạn có thể thêm vào chế đăn uống giảm cân của bạn.

Trong quả đào chứa flavonoid được gọi là catechin giúp thúc đẩy sự trao đổi chất. Do đó bạn đốt cháy calo nhanh chóng và giảm cân nhanh.

Cách giảm cân an toàn bằng đào được nhiều chị em yêu thích

Một loại trái cây mà bạn không thể bỏ qua nữa đó chính là dưa lưới. Đây là loại trái cây carb thấp. Nó sẽ giúp bạn giảm cân bởi vì chỉ có 34 calo và 8 g carbohydrate trong 100 g. Bên cạnh đó, dưa lưới còn giàu chất xơ, đặc biệt là hạt của nó giữ cho dạ dày của bạn đầy và giảm lượng thức ăn. Vì thế, hãy bổ sung dưa lưới vào thực đơn hằng ngày của bạn, hoặc tiến trình giảm cân để nhanh chóng sở hữu vóc dáng thon gọn nhé.

Mâm xôi, dâu tây và dưa hấu

Mâm xôi và dâu tây chính là hai “sản vật” mà thiên nhiên ban tặng cho phái đẹp. Mâm xôi có thể là một bổ sung lành mạnh cho kế hoạch giảm cân của bạn. Nó chứa một loại chất xơ hòa tan được gọi là pectin giúp thúc đẩy cảm giác no, do đó giúp giảm cân.

Cách giảm cân an toàn bằng dâu tây có lẽ không xa lạ đối với các chị em. Dâu tây cũng ít carbohydrate và bạn có thể thêm chúng vào chế đăn uống giảm cân. Bên cạnh đó, quả dâu tây cũng có khả năng kích thích sự trao đổi chất của bạn và giúp ngăn chặn sự thèm ăn do sự hiện diện của chất xơ hòa tan được gọi là pectin.

Cách giảm cân an toàn bằng dâu tây do loại quả này giúp trao đổi chất tốt

Một loại trái cây tuyệt vời cuối cùng mà bạn không nên bỏ qua đó chính là dưa hấu. Dưa hấu là một trong những loại trái cây rất tốt để giảm cân vì chúng chứa 30 calo và có lượng carbohydrate thấp. Bên cạnh đó, dưa hấu chứa khoảng 92% nước, giữ cho bạn no lâu và giảm cảm giác thèm ăn. Nếu những cô nàng nào đang bắt đầu kế hoạch giảm cân và vẫn chưa quen với thực đơn giảm cân thì nên trữ một quả dưa hấu trong tủ lạnh. Bất cứ khi nào bạn thấy buồn miệng có thể dùng dưa hấu, vừa ngăn được cơn thèm ăn, vừa cung cấp lượng nước cho làn da khoẻ đẹp.

 Chia sẻ
 Xem thêm: ,